top of page

VỀ CHÚNG TÔI

Hermanoss Việt Nam là công ty đa ngành, sứ mệnh tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Thông qua đó, chúng tôi muốn để lại dấu ấn của cá nhân, tập thể Hermanoss trên từng sản phẩm dịch vụ , đem giá trị, tri thức người Việt Nam ra toàn cầu.

CEO

Co - Founder

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: 
2022:  Top 1 công ty bản lẻ tóc thẩm mỹ nam trong nước, có trên 20 cơ sở và ít nhất 300 đại lý bán lẻ tóc thẩm mỹ nam.
2025: top 10 công ty bán lẻ tóc thẩm mỹ nam hàng đầu Đông Nam Á. Sở hữu nhà xưởng, thiết bị cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, xuất khẩu thành công ra các quốc gia lớn trên thế giới.
2030: Hình thành thương hiệu tại 50 quốc gia trên toàn cầu, phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới.
Sứ mệnh: 
Mang lại sản phẩm tóc thẩm mỹ tốt nhất tới cho khách hàng trong và ngoài nước với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Ghi dấu con người Việt Nam, con người Hermanoss. Khẳng định chất lượng sản phẩm Việt Nam trên thế giới.

VĂN HOÁ HERMANOSS

Tử tế

Trong 1 xã hội đa dạng văn hoá, dẫn đến đa dạng cư xử, chúng tôi ý thức rõ ràng được lợi thế và thách thức từ sự đa dạng đó, chúng tôi tin rằng sự tử tế là kim chỉ nam cho mọi hành động của con người Hermanoss, bao hàm trong đó sự đàng hoàng, bao dung, biết đúng sai, phải trái, yêu ghét rõ ràng.
 

Tử tế đem lại cho chúng tôi sự đơn giản và nhất quán trong việc ra quyết định. Tử tế không đảm bảo cho thành công nhưng người tử tế là người ở đẳng giới cao, như bông hoa thơm, hoa đẹp trong xã hội muôn màu. Người tử tế, doanh nghiệp tử tế không phải bẩm sinh đã có, đó là 1 dạng lựa chọn.

Để từ đó người tử tế được người đời lựa chọn, bề trên lựa chọn. Doanh nghiệp tử tế có cơ hội để được khách hàng lựa chọn, xã hội lựa chọn và được trao vận hội mới.

Đứng trước những lựa chọn hành động nhỏ, nếu bạn không tử tế, chính bạn đang đánh mất cơ hội to lớn của mình trong lương lai.

Trách nhiệm

Chúng tôi có 1 niềm tin mãnh liệt ràng, kết quả hôm nay hoàn toàn là những gì chúng ta đã gieo trong quá khứ.

Trách nhiệm là nhận thức rõ ràng những gì thuộc về mình, do mình tạo nên " Không có kết quả nào không bắt đầu từ những hành động trong quá khứ.


Chúng ta ngồi đây ngày hôm nay là kết quả của quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng, đấu tranh trong quá khứ mà nhiều người khác đã lựa chọn bỏ cuộc.

Ngày mai, con người Hermanoss có thể trở thành công dân toàn cầu hay không, công ty Hermanoss có vươn tầm quốc tế hay không, hoàn toàn do lựa chọn lao động ngày hôm nay của mỗi cá nhân chúng ta.

Trong 1 tập thể, mỗi kết quả chưa tốt, mỗi thất bại, nếu người khởi tạo thẳng thắn nhìn vào lỗi lầm của mình, tìm ra điểm yếu, tìm ra phương pháp thay đổi, thì tập thể đó chắc chắn sẽ là 1 tập thể có khả năng tự tái tạo và là 1 tập thể không thể bị đánh bại.

Cầu tiến

Không ngừng quan sát, học hỏi, mọi lúc mọi nơi để trở nên mạnh hơn, hoàn hảo hơn. Đó chính là "Cầu tiến" đặc điểm chung của kẻ mạnh, doanh nghiệp mạnh.

Trong mỗi chúng ta "Cầu tiến" luôn tồn tại, nhưng ẩn hiện khác nhau, cấp độ khác nhau. Tôi gọi người cầu tiến là người "chăm tập thể dục não".

Phần đa, khi phát triển đến một ngưỡng nào đó, tinh thần ham học hỏi, hoàn thiện mình dần biến mất, trạng thái tự hài lòng, tự mãn xuất hiện, cũng là chu kì đi xuống của một cá nhân và tập thể chính thức bắt đầu.

Ở Hermanoss, chúng tôi không ngừng ý thức về thị trường, luôn luôn đầy biến động và thách thức, chúng tôi hun đúc tinh thần cầu tiến vào mỗi cá nhân, biến thành yếu tố then chốt để có thể trở thành một tổ chức học tập, văn minh, tiến bộ, từ đó phát triển trở thành 1 doanh nghiệp mạnh, hội nhập quốc tế.

Chủ Động

Tính chủ động dù là trong cuộc sống hay việc làm đều sẽ mang lại những lợi ích ổn định. Nó giúp bạn tìm thấy và thâu tóm được nhiều thời cơ hơn, được đánh giá cao hơn, trách nhiệm hơn, lường trước được nhiều rủi ro hơn… 

 

Trên bất cứ con đường nào chúng ta đang đi, cũng có những “rào cản” để làm chậm quá trình tiến đến thành công. Người chủ động là người nhìn ra được hầu hết những “rào cản” đó trước khi bắt tay vào làm bởi họ đã đi sâu vào nó để biết nó sẽ phát triển như thế nào hay là người “gan lì” giải quyết từng rào cản trên đường. Người chủ động không bao giờ đợi người khác đến và giúp họ giải quyết vấn đề đang gặp phải.

 

Chính vì thế hãy rèn luyện tính chủ động ngay hôm nay từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Hành động một cách tự chủ! 

Sáng Tạo

Trong cuộc sống, Sáng tạo là từ mà chúng ta thường nghe thấy nhiều nhất, như con người sáng tạo, công ty sáng tạo, làm việc sáng tạo……

Sáng tạo vốn được sinh ra từ việc giải quyết những khó khăn, cập nhật những điều đã “cũ” và thử đổi mới những thứ vốn “quá ổn định” nên khi chúng ta mong muốn một công việc thật “sáng tạo” và “mới mẻ” thì chính bản thân mình hãy thật “sáng tạo”. 

Và để sáng tạo, chúng ta không nhất thiết phải là một người yêu nghệ thuật, không nhất thiết phải là một người “mang tâm hồn thi sĩ”, cũng không cần phải là một người “mọi thứ đều biết” mà thực chất chúng ta chỉ cần cố gắng “chủ động” trong chính cuộc sống và công việc hằng ngày mà chúng ta làm.

 

Ở Hermanoss, chúng tôi Sáng tạo để có giá trị gia tăng:

  • Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới.

  • Tiếp cận vấn đề theo hướng độc đáo.

  • Tạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho cổ đông, khách hàng của Hermanoss. 

  • Hướng đến kết quả: Nỗ lực, cống hiến hết sức mình cho mục tiêu đề ra.

  • Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

bottom of page