VỀ CHÚNG TÔI

Hermanoss Việt Nam là công ty đa ngành, sứ mệnh tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Thông qua đó, chúng tôi muốn để lại dấu ấn của cá nhân, tập thể Hermanoss trên từng sản phẩm dịch vụ , đem giá trị, tri thức người Việt Nam ra toàn cầu.

CEO

Co - Founder

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: 
2022:  Top 1 công ty bản lẻ tóc thẩm mỹ nam trong nước, có trên 20 cơ sở và ít nhất 300 đại lý bán lẻ tóc thẩm mỹ nam.
2025: top 10 công ty bán lẻ tóc thẩm mỹ nam hàng đầu Đông Nam Á. Sở hữu nhà xưởng, thiết bị cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, xuất khẩu thành công ra các quốc gia lớn trên thế giới.
2030: Hình thành thương hiệu tại 50 quốc gia trên toàn cầu, phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới.
Sứ mệnh: 
Mang lại sản phẩm tóc thẩm mỹ tốt nhất tới cho khách hàng trong và ngoài nước với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Ghi dấu con người Việt Nam, con người Hermanoss. Khẳng định chất lượng sản phẩm Việt Nam trên thế giới.

VĂN HOÁ HERMANOSS

Tử tế

Trong 1 xã hội đa dạng văn hoá, dẫn đến đa dạng cư xử, chúng tôi ý thức rõ ràng được lợi thế và thách thức từ sự đa dạng đó, chúng tôi tin rằng sự tử tế là kim chỉ nam cho mọi hành động của con người Hermanoss, bao hàm trong đó sự đàng hoàng, bao dung, biết đúng sai, phải trái, yêu ghét rõ ràng.
 

Tử tế đem lại cho chúng tôi sự đơn giản và nhất quán trong việc ra quyết định. Tử tế không đảm bảo cho thành công nhưng người tử tế là người ở đẳng giới cao, như bông hoa thơm, hoa đẹp trong xã hội muôn màu. Người tử tế, doanh nghiệp tử tế không phải bẩm sinh đã có, đó là 1 dạng lựa chọn.

Để từ đó người tử tế được người đời lựa chọn, bề trên lựa chọn. Doanh nghiệp tử tế có cơ hội để được khách hàng lựa chọn, xã hội lựa chọn và được trao vận hội mới.

Đứng trước những lựa chọn hành động nhỏ, nếu bạn không tử tế, chính bạn đang đánh mất cơ hội to lớn của mình trong lương lai.

Trách nhiệm

Chúng tôi có 1 niềm tin mãnh liệt ràng, kết quả hôm nay hoàn toàn là những gì chúng ta đã gieo trong quá khứ.

Trách nghiệm là nhận thức rõ ràng những gì thuộc về mình, do mình tạo nên " Không có kết quả nào không bắt đầu từ những hành động trong quá khứ.


Chúng ta ngồi đây ngày hôm nay là kết quả của quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng, đấu tranh trong quá khứ mà nhiều người khác đã lựa chọn bỏ cuộc.

Ngày mai, con người Hermanoss có thể trở thành công dân toàn cầu hay không, công ty Hermanoss có vươn tầm quốc tế hay không, hoàn toàn do lựa chọn lao động ngày hôm nay của mỗi cá nhân chúng ta.

Trong 1 tập thể, mỗi kết quả chưa tốt, mỗi thất bại, nếu người khởi tạo thẳng thắn nhìn vào lỗi lầm của mình, tìm ra điểm yếu, tìm ra phương pháp thay đổi, thì tập thể đó chắc chắn sẽ là 1 tập thể có khả năng tự tái tạo và là 1 tập thể không thể bị đánh bại.

Cầu tiến

Không ngừng quan sát, học hỏi, mọi lúc mọi nơi để trở nên mạnh hơn, hoàn hảo hơn. Đó chính là "Cầu tiến" đặc điểm chung của kẻ mạnh, doanh nghiệp mạnh.

Trong mỗi chúng ta "Cầu tiến" luôn tồn tại, nhưng ẩn hiện khác nhau, cấp độ khác nhau. Tôi gọi người cầu tiến là người "chăm tập thể dục não".

Phần đa, khi phát triển đến một ngưỡng nào đó, tinh thần ham học hỏi, hoàn thiện mình dần biến mất, trạng thái tự hài lòng, tự mãn xuất hiện, cũng là chu kì đi xuống của một cá nhân và tập thể chính thức bắt đầu.

Ở Hermanoss, chúng tôi không ngừng ý thức về thị trường, luôn luôn đầy biến động và thách thức, chúng tôi hun đúc tinh thần cầu tiến vào mỗi cá nhân, biến thành yếu tố then chốt để có thể trở thành một tổ chức học tập, văn minh, tiến bộ, từ đó phát triển trở thành 1 doanh nghiệp mạnh, hội nhập quốc tế.

Cống hiến

Cống hiến không cần nỗ lực mà có, không cần cạnh tranh mà có, cống hiến đơn giản là một sự lựa chọn sống và làm việc.

Con người cống hiến không tính toán đến lợi ích thiệt hơn, vị kỉ tầm thường, cho đi và không mong cầu nhận lại, chỉ mong sao cho con người trở nên tốt hơn, xã hội trở nên tốt đẹp hơn, quốc gia trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi có được cho mình tư tưởng vĩ đại, chúng ta tự cảm thấy không hề nhỏ bé như tầm thước của mình.


Doanh nghiệp cống hiến không cạnh tranh với đối thủ mà học hỏi ở đối thủ để cạnh tranh với chính mình, làm mình trở nên tốt hơn mỗi ngày.


Từ đó, những hơn thua giữa người với người trở nên không đáng nhắc tới, và cũng là lúc một cuộc đời hạnh phúc đang đến.


Con người như thế, doanh nghiệp như thế, không thành công sao được?

Tinh Anh

Con người tinh anh sẽ tạo nên sản phẩm "tinh hoa". Phi thường hoá nguồn lực, chạm tới đâu, ở đó sinh ra giá trị mới.
 

Với bối cảnh nguồn lực ngày càng khan hiếm từ thiên nhiên, khoáng sản, những vật chất có sẵn đã dần cạn kiệt, thì ngày nay, tài nguyên chất xám đang được trở về với đúng giá trị vốn có của nó.

Hermanoss sẽ là tổ chức tinh anh, tập hợp của những người giỏi nhất, những người cùng chung hệ giá trị cốt lõi với thái độ lao động và khả năng hợp tác cao nhất.

Từ đó, chúng ta cùng nhau tối ưu hoá được các nguồn lực đồng thời cho ra tối đa hoá năng suất lao động, năng lực sản xuất, tạo ra nhiều của cải vật chất với giá trị cao.