top of page
Search

YEAR END PARTY HERMANOSS 2020

Một năm cũ lại sắp trôi qua với bao nhiêu thăng trầm, một năm mới cũng sắp tới với bao nhiêu hứa hẹn về thành công và cơ hội cho Hermanoss nói chung và từng cá nhân trong công ty nói riêng. Hòa vào không khí hân hoan và hứng khởi, ngày 21 và 22 tháng 12 năm 2020 vừa rồi đã diễn ra đêm sự kiện Shinning Diamond Night Year End Party được mong chờ nhất năm diễn ra tại Tam Đảo.

Sự kiện này mang một ý nghĩa hết sức to lớn với toàn thể thành viên Hermanoss. Đây là cơ hội để các thành viên giao lưu, vui chơi và bỏ hết mọi lo toan và mệt mỏi của cuộc sống lại sau lưng để đổi lại những giây phút hạnh phúc gắn kết bên nhau
Những giây phút thăng hoa và đầy ý nghĩa


Những giây phút đáng giá ngàn vàng này cũng được tạo ra nhằm vinh danh những con người đã cống hiến hết mình cho Hermanoss và cho cộng đồng. Hòa trong tiếng hát của sự mừng vui là những vỡ òa về cảm xúc trong buổi trao giải “Nhân viên xuất sắc nhất của năm”. Những cái tên được xướng lên đều là những gương mặt có sự thay đổi ngoạn mục từ khi công tác tại Hermanoss. Họ cũng chỉ là những con người giản dị và mộc mạc nhất nhưng khi có trí tiến thủ và sự cố gắng xuyên suốt trong thời gian dài. Những con người ấy đã trở thành những viên kim cương lấp lánh nhất. Tỏa sáng rực rỡ trong đêm gala.

Những trò chơi thú vị và hấp dẫn.


Những giây phút xúc động và vỡ òa đó không chỉ dừng lại vào đêm 21 tháng 12 mà còn tiếp diễn tới sáng ngày 22 tháng 12 khi tất cả những bánh răng của Hermanoss tham dự vào phần thi sức bền ngoài trời được diễn ra một cách đầy sôi động và năng lượng. Đây cũng là cách mà mỗi bánh răng của chúng tôi được sát lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn và tạo ra những giá trị to lớn trong tương lai.


Với sự nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo. Hermanoss đã tạo nên những viên kim cương lấp lánh và giá trị nhất từ những con người bình dị nhất. Lấp lánh từ vẻ bề ngoài chất phác nhưng chỉnh chu, sự tự tin mà khiêm tốn, tri thức mà ham học hỏi. Giá trị từ bản chất bên trong, với trái tim ấm áp và nội lực mạnh mẽ, biết trân trọng bản thân và tấm lòng sẵn sàng trao đi những giá trí tốt đẹp nhất.


Những viên kim cương đó không tự nhiên mà hình thành mà do những hạt mầm cầu tiến, chăm chỉ và phấn đầu được những con người ở đây chăm bón hàng ngày và môi trường tại Hermanoss chính là phân bón tốt nhất. Trong tương lai chúng tôi tin rằng sẽ còn tạo ra được nhiều giá trị còn quý báo và ý nghĩa hơn nữa. Chúc Hermanoss luôn thành công rực rỡ. Chúc những bánh răng luôn rắn rỏi, mạnh mẽ để đi qua những giông bão tương lai và gặt hái những thành công rực rỡ đang chờ ở phía trước.


114 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page